Giới thiệu giải pháp bảo mật minh chứng cho tương lai - Kaspersky Endpoint Security for Business bản quyền

Giới thiệu giải pháp bảo mật minh chứng cho tương lai - Kaspersky Endpoint Security for Business bản quyền

Ngày này khi dữ liệu có xu hướng ngày càng gia tăng thì các doanh nghiệp đều cần mở rộng hệ thống bảo mật của mình. Ngoài việc cung cấp các công nghệ chống phần mềm độc hại danh tiếng của Kaspersky, Kaspersky Endpoint Security for Business bản quyền dẫn đầu công nghệ bảo vệ tiên tiến dựa trên máy học và trí thông minh về mối đe dọa vượt trội, cung cấp khả năng phòng thủ nhiều lớp chống lại các mối đe dọa bảo mật mới nhất.

 • Kaspersky Endpoint Security for Business bản quyền có gì?
 • Các gói tùy chọn và tính năng nổi bật của phần mềm Kaspersky Endpoint Security for Business
 • Giấy phép sử dụng Kaspersky Endpoint Security for Business bản quyền
 • Những lợi ích khi sử dụng Kaspersky Endpoint Security for Business bản quyền
 • Liên hệ mua Kaspersky Endpoint Security for Business bản quyền

Kaspersky Endpoint Security for Business bản quyền có gì?

Kaspersky Endpoint Security for Business là một giải pháp bảo mật toàn diện được thiết kế để bảo vệ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) trước các mối đe dọa an ninh mạng khác nhau. Nó cung cấp khả năng bảo vệ nhiều lớp cho các thiết bị đầu cuối như máy trạm, máy chủ và thiết bị di động chạy trên các nền tảng khác nhau như Windows, Mac, Linux, Android và iOS.

ksc_web_consol_main (1) 

» Giới thiệu về phần mềm Kaspersky dành cho doanh nghiệp

Các gói tùy chọn và tính năng nổi bật của Kaspersky Endpoint Security for Business

Kaspersky cung cấp nhiều tùy chọn phù hợp với các ngành và quy mô kinh doanh khác nhau, Kaspersky Endpoint Security for Business (KESB) có 3 phiên bản: Select, Advanced và Total

Kaspersky Endpoint Security for Business - Select:

 • Ngăn chặn mã độc tống tiền, các cuộc tấn công không sử dụng tập tin, khai thác, rootkit, virus, trojan và hàng loạt các mối đe dọa khác.
 • Cung cấp bảo mật thích ứng với các tính năng như phát hiện mối đe dọa nâng cao, tăng cường sức mạnh cho máy chủ, quản lý việc người dùng sử dụng ứng dụng/Web/Kết nối các thiết bị ngoại vi,…

Kaspersky Endpoint Security for Business - Advanced:

 • Ngăn chặn các mối đe dọa trên mạng theo dõi và phản ứng với hành vi bất thường bằng Phương pháp kiểm soát dị thường mang tính thích nghi. Kiểm soát việc sử dụng ứng dụng trên máy chủ.
 • Bao gồm các tính năng ở phiên bản Select, chống lại các mối đe dọa bảo mật mới nhất, mã hóa dữ liệu, giảm nguy cơ bị tấn công mạng, tăng năng suất, bảo vệ các môi trường đa dạng (PC, Mac, Linux, iOS, Android), và đơn giản hóa việc quản lý bảo mật bằng bảng điều khiển hợp nhất.

Kaspersky Total Security for Business:

 • Ngăn chặn các mối đe dọa trên mạng, ứng phó với hành vi bất thường, kiểm soát các ứng dụng trên máy chủ và bảo mật lưu lượng truy cập web và email ngay tại cổng.
 • Bao gồm toàn bộ tính năng của bản Select và Advance và bổ sung tính năng bảo vệ hệ thống thư điện tử, hệ thống cộng tác trong doanh nghiệp và đảm bảo an toàn trên Internet Gateway. Cung cấp khả năng bảo vệ ngay lập tức ở cấp độ cổng từ thỏa hiệp email doanh nghiệp (BEC) và tài nguyên web bị nhiễm.

kaspersky-endpoint-security-comparison

» Trải nghiệm phiên bản dùng thử với đầy đủ tính năng ngay: Tại đây 

Giấy phép sử dụng Kaspersky Endpoint Security for Business bản quyền

Giấy phép là quyền sử dụng ứng dụng có thời hạn, được cấp theo End User License Agreement.

 • Trial: Giấy phép miễn phí dành cho việc dùng thử ứng dụng.
  Bạn chỉ có thể kích hoạt ứng dụng theo giấy phép dùng thử một lần và thường có thời hạn ngắn. Khi giấy phép dùng thử hết hạn, tất cả các tính năng của Kaspersky Endpoint Security sẽ bị vô hiệu hóa. Để tiếp tục sử dụng ứng dụng, bạn phải mua giấy phép thương mại.
 • Commercial: Giấy phép trả phí được cung cấp khi bạn mua Kaspersky Endpoint Security.
  Chức năng ứng dụng có sẵn theo giấy phép thương mại tùy thuộc vào sự lựa chọn của sản phẩm. Giấy phép có thời hạn và để tiếp tục sử dụng tất cả tính năng của ứng dụng, bạn phải gia hạn giấy phép thương mại của mình.

Những lợi ích khi sử dụng Kaspersky Endpoint Security for Business bản quyền

Kaspersky Endpoint Security for Business cung cấp một số lợi ích giúp bảo vệ doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa mạng và đảm bảo quản lý bảo mật hiệu quả.

 • Bảo vệ mọi thiết bị đầu cuối mà không tốn nhiều chi phí
 • Tổ chức hợp lý công việc quản lý bảo mật tập trung bằng bảng điều khiển web hoặc đám mây
 • Giảm thiểu số lượng sự cố nhờ xử lý tự động
 • Triển khai nhanh chóng và dễ dàng trong đám mây, tại cơ sở và trong chế độ kết hợp - hoặc thậm chí trong một mạng từ xa.
 • Kaspersky Endpoint Security for Business được thiết kế để có tác động tối thiểu đến hiệu suất hệ thống. Nó đảm bảo rằng các biện pháp bảo mật không làm chậm hoạt động của các điểm cuối.

Cả 3 phiên bản này đều được quản lý tập trung thông qua ứng dụng Kaspersky Security Center cho phép linh hoạt quản trị ở mọi khu vực, vẫn đảm bảo chính thống nhất và các kết quả báo cáo được tập hợp đầy đủ. Đây là công cụ miễn phí đi kèm với sản phẩm KESB.

Kaspersky Endpoint Security for Business cung cấp một lộ trình nâng cấp liền mạch cho  bảo vệ cổng và bảo mật đám mây. Điều này cho phép bạn đặt nền móng vững chắc cho tương lai bằng cách tích hợp các công cụ bảo mật khác nhau vào một giải pháp duy nhất, đảm bảo hiệu quả và sự thuận tiện tối đa.

Liên hệ mua bản quyền Kaspersky Endpoint Security for Business

Pacisoft-logo

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Đọc tin tức, cập nhật sản phẩm với các bài viết về phần mềm bảo mật mới nhất tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Kaspersky bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm Kaspersky danh mục Phần mềm bảo mật đầu cuối của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin.