ZWSOFT ra mắt ZWCAD 2024 - Tầm cao mới của thiết kế CAD

ZWSOFT ra mắt ZWCAD 2024 - Tầm cao mới của thiết kế CAD

ZWCAD chính thức ra mắt phiên bản mới 2024 cho doanh nghiệp. Một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm hàng đầu thế giới ZWSOFT đã chính thức cho ra mắt sản phẩm ZWCAD 2024. Phiên bản ZWCAD 2024 đã đưa thiết kế CAD lên một tầm cao mới với nhiều tính năng và cải tiến vượt trội hơn so với các phiên bản trước đó, giúp các doanh nghiệp tối đa hóa hiệu quả và giải phóng sức sáng tạo của mình.

Vậy phiên bản ZWCAD 2024 bản quyền cho doanh nghiệp có gì mới? Xem ngay bài viết dưới đây.

Phần mềm ZWCAD bản quyền - sáng tạo những thiết kế độc đáo

Mới đây, ZWSOFT, một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm hàng đầu thế giới, đã chính thức cho ra mắt sản phẩm ZWCAD 2024.

zwcad-ban-quyen

ZWCAD là một phần mềm CAD bản quyền hỗ trợ thiết kế và mô phỏng 2D/3D chuyên nghiệp. ZWCAD thuộc hãng giải pháp phần mềm ZWSOFT. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, phần mềm bản quyền này cung cấp các công cụ mạnh mẽ để tạo ra các bản vẽ và mô hình công nghiệp chất lượng cao. ZWCAD hỗ trợ nhiều định dạng file, giúp doanh nghiệp tương tác dễ dàng với các phần mềm thiết kế khác. Giải pháp thiết kế này được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như kiến trúc, kỹ thuật cơ khí, xây dựng và rất nhiều ngành công nghiệp khác.

Có gì mới ở phiên bản ZWCAD 2024 bản quyền cho doanh nghiệp ?

Là phần mềm thiết kế CAD được phát triển bởi tập đoàn giải pháp công nghệ ZWSOFT, ZWCAD bản quyền có đầy đủ các công cụ để phục vụ cho mục đích thiết kế sản xuất cho cả các cá nhân và doanh nghiệp.

Đối với phiên bản mới nhất, ZWCAD 2024 bản quyền, 3 tính năng cải tiến nổi bật nhất và tốt nhất giúp việc thiết kế sản phẩm công nghiệp của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn phải kể đến như:

Flexiblock

Với Flexiblock của phần mềm ZWCAD phiên bản mới này, một khối chứa các tham số và hành động giống như AutoCAD® Dynamic Blocks. Tính năng mới này giúp tăng tốc quy trình làm việc của doanh nghiệp. Người dùng có thể thay đổi hình dạng của thành phần một cách tự do và thuận tiện mà không cần tạo quá nhiều khối. Thêm nữa, phiên bản này có thể được tạo hoặc chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp

zwcad-Flexiblock

Point Cloud data

Dữ liệu điểm đám mây (Point Cloud) hiện nay được sử dụng phổ biến trong các ngành như đo đạc và lập bản đồ, bằng cách tận dụng dữ liệu point cloud. Người dùng/doanh nghiệp sử dụng tính năng này để cải thiện tối đa độ chính xác của thiết kế. Trong phần mềm ZWCAD 2024 bản quyền, người dùng không chỉ có thể gắn kết dữ liệu điểm đám mây, mà còn có thể chỉnh sửa thiết kế với các công cụ điều chỉnh kiểu dáng, cắt ghép và tạo mặt phẳng cắt. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng quản lý các dữ liệu điểm đám mây phức tạp.

zwcad-Point-Cloud 

MText Improvement

Ngoài ra, ZWCAD bản quyền mới cũng cải thiện tính năng Multiline Text. Phiên bản phần mềm này được tích hợp thêm nhiều công cụ tự động như Numbering, Dynamic Columns và Spelling Check giúp người dùng có thể chỉnh sửa văn bản một cách dễ dàng và chính xác hơn. Những công cụ mới này hỗ trợ việc chỉnh sửa văn bản trong ZWCAD trở nên đơn giản và dễ dàng hơn như khi sử dụng Microsoft® Word.

zwcad-Multiline-Text

Cải thiện so sánh tệp

Tính năng So sánh tệp tin rất hữu ích nếu muốn xác định sự thay đổi, và phần mềm ZWCAD 2024 đã cải tiến nó để giúp bạn so sánh tập tin nhanh hơn và chính xác hơn. Tùy chọn Ẩn sự khác biệt cho phép người dùng tập trung vào những đặc điểm liên quan, trong khi Chuyển đổi đối tượng và Chụp ảnh so sánh cho phép khôi phục các đối tượng bị xóa một cách nhầm lẫn và lưu kết quả so sánh tương ứng.

zwcad-so-sanh-tep

>> Xem bài viết đầy đủ các tính năng của ZWCAD bản quyền 2024!

Phiên bản dùng thử

Phiên bản ZWCAD 2024 bản quyền đã sẵn sàng để người dùng trải nghiệm. Doanh nghiệp cũng có thể tải xuống và dùng thử phiên bản với đầy đủ tính năng ngay hôm nay!

DÙNG THỬ TẠI ĐÂY

Có nên mua các phần mềm ZWSOFT bản quyền ?

Việc sử dụng các phần mềm ZWSOFT bản quyền giúp doanh nghiệp có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng và công dụng tối ưu mà sản phẩm đem lại. Đồng thời, ZWSOFT sẽ đảm bảo đưa ra các quyền lợi tốt nhất cho người dùng như: chương trình hỗ trợ, bảo trì, nâng cấp phần mềm,... Đặc biệt hơn, chỉ khi sử dụng các phần mềm bản quyền từ ZWSOFT, người dùng mới có được các tính năng hay các bản cập nhật được làm mới liên tục và trực tiếp thông báo trên phần mềm.

Đại lý ủy quyền

zwsoft-partner (2)

PACISOFT chính là đại lý ủy quyền chính thức của ZWSOFT. PACISOFT được xây dựng trên nền tảng chuyên môn vững vàng, là đối tác chính thức của hãng phần mềm ZWSOFT. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin cậy vào những kinh nghiệm và mối quan hệ với hãng mà Pacisoft có được. 

Khi mua phần mềm bản quyền qua đối tác chính hãng, khách hàng sẽ được đảm bảo sự uy tín, đáng tin cậy, nhận được dịch vụ khách hàng tuyệt vời với đội ngũ hỗ trợ có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm.

Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin đại lý ủy quyền của hãng ZWSOFT tại đây.

Các phiên bản phần mềm ZWCAD bản quyền tại Pacisoft

ZWCAD Standard (Phiên bản ZW3D Standard) giúp người dùng tạo ra các mô hình 3D phức tạp và chi tiết, áp dụng ràng buộc lắp ráp và kiểm tra xung đột. Phần mềm ZW3D Standard bản quyền tại PACISOFT cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho CAD như: Modeling, Application, Assembly, Documents.

zwcad-standard (1)

ZWCAD Mechanical là một phiên bản đặc biệt được ZWSOFT dành riêng cho các nhà thiết kế cơ khí. Đây được xem như một giải pháp CAD mạnh mẽ, dễ sử dụng và cung cấp nhiều công cụ hữu ích giúp các kỹ sư cơ khí tạo ra các bản vẽ kỹ thuật 2D chính xác và chi tiết.

ZWCAD-Mechanical

ZWCAD Professional nổi bật với sự tương thích cao, giúp người dùng dễ dàng mở, chỉnh sửa và lưu các tệp CAD từ AutoCAD và các phần mềm CAD khác. Các API mạnh mẽ bao gồm LISP, VBA, ZRX và .NET cũng sẵn sàng để phát triển và chuyển đổi các ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

ZWCAD-Professional

Liên hệ mua phần mềm ZWCAD bản quyền, chính hãng, giá tốt

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm ZWCAD

Để nhận báo giá hoặc mua ZWSOFT bản quyềnkhách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.comKhám phá thêm các phần mềm CAD/CAM/CAE trong danh mục CAD & PLM, CAM hoặc CAD/CAM/CAE!