Các yếu tố quan trọng khi mua System Center cho doanh nghiệp, tổ chức

Các yếu tố quan trọng khi mua System Center cho doanh nghiệp, tổ chức

Bạn đang tìm kiếm mua System Center để nâng cao quản lý hệ thống của doanh nghiệp hoặc tổ chức? Bài viết "Các yếu tố quan trọng khi mua System Center cho doanh nghiệp, tổ chức" là nguồn thông tin tuyệt vời cho bạn. 

Với bài viết này, bạn sẽ tự tin chọn lựa System Center và đảm bảo quản lý hệ thống một cách hiệu quả, đáng tin cậy, tối ưu cho sự phát triển bền vững của tổ chức.

Microsoft System Center là gì? 

Microsoft System Center mang đến trải nghiệm quản lý trung tâm dữ liệu được đơn giản hóa để giúp bạn kiểm soát CNTT của mình - từ on-premise, cloud hay trên nhiều nền tảng. Nó được xây dựng dựa trên kinh nghiệm và trãi nghiệm của các phiên bản trước. Đồng thời bạn có thể nâng cao khả năng quản lý của mình hơn nữa với khả năng quản lý và bảo mật của Azure. 

 SystemCenter_1 

So sánh tính năng của Microsoft System Center 

Microsoft System Center gồm 2 ấn bản chính có sẵn tại Pacisoft 

  • Microsoft System Center Datacenter: giúp tăng cường tính sẵn sàng, độ tin cậy và hiệu suất của hạ tầng máy chủ và dịch vụ, đồng thời giảm thiểu thời gian chết máy và tăng tốc quá trình khắc phục sự cố.  
  • Microsoft System Center Standard: cung cấp các tính năng cơ bản để quản lý hệ thống và dịch vụ trong môi trường tổ chức.  

Tính năng Server management 

Cần có giấy phép quản lý máy chủ (ML máy chủ) để quản lý môi trường hệ điều hành máy chủ (OSE), bao gồm máy ảo (VM), cách ly Hyper-V và bộ chứa Windows Server. Bảng sau đây so sánh hai ấn bản ML của System Center: 

Tính năng 

Datacenter 

Standard 

Số lượng OSE được quản lý/ Hyper-V 

Vô hạn 

2* 

Số lượng vùng chứa Windows Server được quản lý 

Vô hạn 

Vô hạn 

Quản lý cấu hình 

 

 

Quản lý bảo vệ dữ liệu 

 

 

Trình quản lý điểm cuối 

 

 

quản lý hoạt động 

 

 

Quản lý dịch vụ 

 

 

Trình quản lý máy ảo 

 

 

Công nghệ SQL: quyền chạy phần mềm máy chủ quản lý và hỗ trợ SQL Server Runtime (bản SQL Server Standard) 

 

 

Quản lý mọi loại khối lượng công việc được hỗ trợ 

 

 

*Phiên bản Standard cho phép quản lý OSE vật lý trên máy chủ được cấp phép (ngoài hai OSE ảo), nếu OSE vật lý chỉ được sử dụng để lưu trữ và quản lý OSE ảo. 
Lưu ý: Các thành phần có trong ML máy chủ không có sẵn riêng lẻ. 

Tính năng Client management 

Cần có giấy phép quản lý máy khách (ML máy khách) để quản lý các thiết bị chạy môi trường hệ điều hành không phải máy chủ (OSE). Bảng sau đây so sánh ba dịch vụ ML của System Center: 

Tính năng 

Quản lý cấu hình 

Bảo vệ điểm cuối 

Sản phẩm quản lý khác 

Bao gồm thành phần 

Trình quản lý cấu hình 
Trình quản lý máy ảo 

Bảo vệ điểm cuối 

Service Manager 

Operations Manager 

Data Protection Manager 

Orchestrator 

Yêu cầu giấy phép 

Máy khách ML* (mỗi người dùng/OSE) 

Đăng ký* (mỗi người dùng/thiết bị) 

Máy khách ML* (mỗi người dùng/OSE) 

Bao gồm trong Core CAL Suite 

 

 

  

Bao gồm trong Enterprise CAL Suite 

 

 

 

* Cần có ML máy khách để quản lý các OSE không phải máy chủ. 
Lưu ý: Các thành phần có trong ML máy khách không có sẵn riêng lẻ. 

Các yếu tố quan trọng khi mua System Center 

Khi mua System Center cho doanh nghiệp hoặc tổ chức, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét để đảm bảo lựa chọn phù hợp. 

   System-Center-3 

Tính năng và khả năng mở rộng:  

Đảm bảo rằng System Center cung cấp đầy đủ các tính năng và công cụ cần thiết để quản lý hiệu quả môi trường hệ thống của bạn. Hãy xem xét xem việc hỗ trợ quản lý các yếu tố như giám sát, tự động hóa, quản lý cấu hình và quản lý ảo hóa không. Hơn nữa, đảm bảo rằng nó có khả năng mở rộng để đáp ứng nhu cầu tương lai của doanh nghiệp. 

Tương thích và tích hợp:  

Kiểm tra xem System Center có tương thích với hệ điều hành và ứng dụng mà doanh nghiệp của bạn đang sử dụng hay không. Nó cũng nên cung cấp tích hợp tốt với các công cụ và hệ thống khác mà bạn đã đầu tư trước đó. Điều này giúp đảm bảo rằng System Center có thể tích hợp vào môi trường hiện có của bạn một cách dễ dàng và hiệu quả. 

Hiệu suất và độ tin cậy:  

Hiệu suất và độ tin cậy của System Center là yếu tố quan trọng để đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động ổn định và không bị gián đoạn. Điều này bao gồm khả năng xử lý tải lớn, độ trễ thấp và khả năng phục hồi khi có sự cố xảy ra. Đảm bảo rằng System Center có hiệu suất cao và được chứng minh là đáng tin cậy. 

Bảo mật và tuân thủ quy định:  

An ninh thông tin là một yếu tố quan trọng khi chọn mua System Center. Đảm bảo rằng nó cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu và hệ thống của bạn. Hơn nữa, System Center cũng nên tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn bảo mật liên quan, như ISO 27001, GDPR, HIPAA, vv. 

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hỗ trợ:  

Đảm bảo rằng nhà cung cấp System Center cung cấp hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể nhận được sự giúp đỡ và giải đáp các vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng và hiệu quả khi cần thiết 

» Đại lý& Phân phôi chính hãng từ Microsoft 

Kết luận: 

Tóm lại, việc chọn mua System Center cho doanh nghiệp hoặc tổ chức đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố quan trọng như tính năng, tương thích, hiệu suất, giao diện người dùng, hỗ trợ kỹ thuật,... Bằng cách chọn một System Center phù hợp, bạn có thể tối ưu hóa quản lý hệ thống và đảm bảo môi trường IT của tổ chức hoạt động hiệu quả và ổn định. 

System-Center-2  

Nếu bạn cần tư vấn, nhận báo giá mua System Center bản quyền vui lòng liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ tốt nhất. 

Đại lý ủy quyền chính hãng 

 micosoft-solutions-partner 

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner đầu tiên, phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT. 

Liên hệ mua Microsoft license chính hãng 

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồmmáy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạngcùng hơn 10,000 loạiphần mềm có bản quyền chính hãng đến từ250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra,dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cậpPACISOFT.com.vnhoặc PACISOFT.vnđể tìm hiểu thêm! 

» Xem lý do chọn PACISOFT 
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 
» Xem các bài viết về phần mềm Microsoft 

Để nhận báo giá hoặc mua License Microsoft bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về emailsales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm Microsoft tại Store Microsofttrong danh mụcHệ thống - Hệ điều hành,Văn phòng - Tiện ích, Ứng dụng trực tuyến, Bảo mật,Công cụ phát triển.