Hệ điều hành - OS

Năm 2025 người dùng Windows 10 sẽ phải trả tiền để nhận được các bản cập nhật bảo mật

Microsoft sẽ kết thúc hỗ trợ cho Windows 10 vào ngày 14 tháng 10 năm 2025 và bạn sẽ cần phải trả tiền hàng năm nếu muốn tiếp tục sử dụng hệ điều hành một cách an toàn. Microsoft sẽ cung cấp Bản cập nhật bảo mật mở rộng (ESU) cho người dùng Windows 10, với giá bắt đầu từ $61 (chưa bao gồm thuế phí nhập về Việt Nam) cho năm đầu tiên.

Ảo hóa VMware Horizon hiện đã có trên Alibaba Cloud VMware Service

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, ảo hóa là một công nghệ không thể thiếu trong việc tối ưu hóa và quản lý môi trường làm việc của doanh nghiệp. Và hiện nay, phần mềm ảo hóa VMware Horizon - một giải pháp ảo hóa mạnh mẽ, đã có sẵn trên dịch vụ Alibaba Cloud VMware Service (ACVS), đem lại những lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về ảo hóa VMware Horizon trên Alibaba Cloud VMware Service có những lợi ích cho doanh nghiệp trong bài viết sau.

Cập nhật tính năng mới trong phàn mềm ảo hóa VMware vSAN

Phần mềm ảo hóa VMware vSAN - công nghệ ảo hóa lưu trữ hàng đầu, đã ra mắt bản cập nhật mới với nhiều cải tiến đáng chú ý. Khả năng mở rộng linh hoạt cho phép thêm node lưu trữ mới và mở rộng dung lượng nhanh chóng. Dễ dàng quản lý và tối ưu hóa môi trường ảo hóa, VMware vSAN là lựa chọn tốt nhất để nâng cao hiệu suất và tin cậy cho doanh nghiệp. Hãy trải nghiệm sự mạnh mẽ, linh hoạt của phần mềm ảo hóa VMware vSAN và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên con đường tận hưởng những lợi ích vượt trội từ lưu trữ ảo hóa.

Ảo hóa VMware Fusion 13 có hỗ trợ máy Mac Intel và Apple Silicon không?

Trong thế giới công nghệ ngày nay, ảo hóa đang trở thành một công cụ quan trọng cho các nhà phát triển, quản trị mạng và người dùng cá nhân. Và đối với cộng đồng người dùng Mac, ảo hóa VMware Fusion luôn là một lựa chọn hàng đầu. Với sự ra đời của VMware Fusion 13, câu hỏi đặt ra là liệu phiên bản mới này có thể đáp ứng được cả nhu cầu của máy Mac Intel và Apple Silicon? Hãy cùng khám phá và tìm hiểu trong bài viết sau.

Đánh giá chi tiết VMware Workstation bản quyền cho doanh nghiệp

Giữa những thách thức ngày càng phức tạp của thế giới kinh doanh. VMware Workstation bản quyền tỏ ra vững vàng như một người hướng dẫn đáng tin cậy. Với tính năng bảo mật hàng đầu, nền tảng này giúp doanh nghiệp giữ an toàn và kiểm soát tuyệt đối đối với máy ảo. Từ việc chặn sự xâm nhập đến việc bảo vệ dữ liệu quan trọng và khả năng tích hợp linh hoạt. Cùng tìm hiểu và khám phá thế giới kỷ nguyên số từ phần mềm VMware Workstation bản quyền trong bài viết sau.

Phần mềm VMware NSX | Tính năng mới cho ảo hóa và bảo mật nâng cao

Phần mềm VMware NSX 4.1, một bản phát hành cung cấp các chức năng mới cho mạng ảo hóa và bảo mật nâng cao cho các đám mây riêng, hybrid và multi-clouds. Các tính năng và khả năng mới của bản phát hành này cho phép tận dụng lợi thế của mạng nâng cao và bảo mật nâng cao, tăng hiệu quả hoạt động và tính linh hoạt cũng như khắc phục sự cố đơn giản. Đọc bài viết sau để khám phá các tính năng chính trong bản phát hành phần mềm VMware NSX mới nhất.

Nên mua cấp phép VMware vSphere bản quyền nào cho doanh nghiệp?

Nếu bạn đang xem xét giải pháp ảo hóa cho doanh nghiệp của mình, VMware vSphere bản quyền là một sự lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua. Tuy nhiên, khi đến phần chọn cấp phép, việc quyết định đúng loại phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp có thể trở nên khá khó khăn và phức tạp. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết về cấp phép, để doanh nghiệp tìm hiểu và chọn lựa loại cấp phép phù hợp nhất cho môi trường ảo hóa của doanh nghiệp. Đồng thời, cũng sẽ cung cấp các gợi ý về tính năng và quy mô của môi trường ảo hóa, cùng với yêu cầu ngân sách.

Phần mềm VMware Horizon là gì? Tất tần tật các tính năng mới nhất

Như một tác nhân đột phá trong lĩnh vực ảo hóa, phần mềm VMware Horizon mang đến cho doanh nghiệp những tính năng mới đáng kinh ngạc. Tự hào là công cụ hàng đầu, Horizon không chỉ đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao mà còn tăng cường hiệu suất làm việc. Với việc tích hợp các công nghệ tiên tiến, Horizon giúp bạn truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng và mượt mà, đồng thời tối ưu hóa tài nguyên máy chủ. Hãy cùng khám phá những tính năng mới nhất của phần mềm VMware Horizon, từ những tiện ích đơn giản cho người dùng đến các tính năng tiên tiến cho quản trị viên CNTT

VMware vSAN bản quyền cho doanh nghiệp được cấp phép như thế nào?

Đối với các doanh nghiệp, công nghệ thông tin chắc chắn là một yếu tố quan trọng để đảm bảo hoạt động hiệu quả và ổn định của hệ thống. VMware vSAN bản quyền, một giải pháp lưu trữ phân tán được phát triển bởi VMware, đã trở thành lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp với mục tiêu tối ưu hóa sự linh hoạt, độ tin cậy và hiệu suất của hạ tầng IT của họ. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về VMware vSAN bản quyền và tại sao phần mềm này là sự lựa chọn đáng tin cậy cho doanh nghiệp.

Tại sao nên mua VMware vCenter Server cho môi trường doanh nghiệp?

Quản lý mạng ảo cùng với các tài nguyên điện toán đám mây là một nhiệm vụ quan trọng và phức tạp. Đó là lý do tại sao mua VMware vCenter Server là một lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về tất cả những lợi ích khi chọn mua VMware vCenter Server và điều gì khiến vCenter Server trở thành lựa chọn hàng đầu cho môi trường doanh nghiệp hiện nay.

Các tính năng mới nhất trong phần mềm VMware vSphere 8

Phần mềm VMware vSphere 8 vừa ra mắt với những tính năng mới đáng chú ý và cải tiến đáng kể. VMware vSphere 8 hứa hẹn mang đến sự linh hoạt, hiệu suất và an ninh tuyệt vời cho hệ thống ảo hóa của doanh nghiệp. Vậy những tinh năng mới trong phần mềm VMware vSphere 8 là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Phần mềm ảo hóa là gì? Top 3 thương hiệu phần mềm ảo hóa hàng đầu

Sự xuất hiện của phần mềm ảo hóa đã loại bỏ vấn đề của các doanh nghiệp là một hệ điều hành cần một máy chủ. Trước kia nếu cần chạy nhiều hệ điều hành cùng một lúc cần có nhiều máy chủ vật lý. Vì mỗi hệ điều hành cần một máy chủ vật lý riêng biệt. Điều này là một công việc cực kỳ đắt đỏ và doanh nghiệp cần phải tiêu tốn nhiều hơn cho vận hành và bảo trì. Cùng tìm hiểu vậy phần mềm ảo hóa là gì? Và các thương hiệu phần mềm ảo hóa hàng đầu cho doanh nghiệp để có lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.