Windows 11 bản quyền là gì? Tất cả các tính năng bạn cần biết

Windows 11 bản quyền là gì? Tất cả các tính năng bạn cần biết

Microsoft đã cho ra mắt ấn bản hệ điều hành Windows 11 bản quyền mới nhất cho đến hiện nay. Win 11 sở hữu nhiều tính năng vượt trội so với ấn bản Win 10 trước đó. 

Cùng tìm hiểu bài viết sau để cập nhật các thông tin về hệ điều hành Windows 11 mới nhất này. 

Windows 11 bản quyền là gi? 

Windows 11 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows được phát triển bởi Microsoft. Ra mắt vào tháng 10 năm 2021, Win 11 trao quyền để làm việc và truyền cảm hứng sáng tạo và mang đến cho người dùng cảm giác như ở nhà với sự thoải mái, an toàn, linh hoạt và trên hết Windows 11 được thiết kế lấy người dùng làm trung tâm. 

 Windows-11-ban-quyen_1 

Windows 11 bản quyền là phiên bản hệ điều hành Windows 11 mà người dùng đã mua và được cấp giấy phép chính thức từ Microsoft. Điều này có nghĩa là người dùng đã trả tiền và tuân thủ các điều khoản và điều kiện của Microsoft để sở hữu và sử dụng Windows 11.  

Windows 11 bản quyền mang lại nhiều lợi ích, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật từ Microsoft, đảm bảo tính bảo mật và cập nhật hệ điều hành thường xuyên để tận hưởng các tính năng mới nhất và sửa lỗi được cung cấp bởi Microsoft. Bạn sẽ được cập nhật thông tin chi tiết lợi ích khi sử dụng Windows 11 bản quyền bên dưới. 

Tham khảo:

» Microsoft bản quyền là gì? Lý do nên sử dụng Microsoft bản quyền 

Tất cả các tính năng Windows 11 

Cùng khám phá tất cả tính năng của hệ điều hành Windows 11 bản quyền để tận dụng tối đa các tính năng này vào công việc của bạn.  

Dễ dùng hơn 

Khám phá các tính năng mới trong Windows 11 giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, thú vị và dễ dàng. 

 • Tìm kiếm chung 
 • Các tính năng trợ năng 
 • Thiết lập và cá nhân hóa dễ dàng 

Cải thiện năng suất dễ dàng hơn 

Mang lại sự cân bằng cho màn hình bằng các công cụ dễ sử dụng để giúp bạn tối ưu hóa không gian màn hình và tối đa hóa năng suất. 

 • Snap Assist 
 • Nhóm trên màn hình 
 • Đồng bộ hóa PC và điện thoại của bạn 
 • Duy trì an toàn dễ dàng hơn 

Windows 11 mang đến cho bạn sức mạnh để sáng tạo, cộng tác và bảo vệ nội dung của mình. 

 • Hiệu suất và bảo mật 
 • Bảo vệ thiết bị bằng SmartApp Control 
 • Tính năng bảo mật của Microsoft Edge 

Giải trí dễ dàng hơn 

 Windows-11-ban-quyen_2 

Chơi các trò chơi mới nhất có đồ họa sống động như thật. Windows 11 giúp bạn chơi theo cách riêng của mình. 

 • PC Game Pass 
 • HDR tự động 
 • DirectStorage 

Vậy với những tính năng này thì Windows 11 bản quyền sẽ mang lại những lợi ích cụ thể nào cho doanh nghiệp của bạn? Cùng xem thông tin bên dưới để trả lời ch câu hỏi này.  

Lợi ích khi sử dụng Windows 11 bản quyền 

Sử dụng Windows 11 bản quyền mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho người dùng, bao gồm: 

 • Hỗ trợ kỹ thuật: Khi sử dụng Windows 11 bản quyền, bạn có quyền hỗ trợ kỹ thuật từ Microsoft. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Microsoft khi gặp phải vấn đề kỹ thuật hoặc cần giải đáp các câu hỏi liên quan đến hệ điều hành. 
 • Cập nhật và bảo mật: Windows 11 bản quyền đảm bảo bạn nhận được các cập nhật hệ điều hành quan trọng, bao gồm bản vá lỗi và các tính năng mới. Microsoft thường cung cấp các bản vá bảo mật để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật mới nhất. Bằng cách sử dụng Windows 11 bản quyền, bạn đảm bảo rằng hệ điều hành của mình luôn được cập nhật và an toàn. 

Windows 11 bản quyền_3  

 • Tích hợp dịch vụ và ứng dụng Microsoft: Windows 11 bản quyền cho phép bạn tận hưởng các dịch vụ và ứng dụng của Microsoft một cách đầy đủ và hợp pháp. Bạn có thể truy cập và sử dụng các ứng dụng như Microsoft Office, OneDrive, Microsoft Teams và nhiều dịch vụ khác để nâng cao năng suất làm việc và trải nghiệm người dùng. 
 • Khả năng tương thích và hỗ trợ: Windows 11 bản quyền thường được hỗ trợ tốt hơn cho phần cứng và phần mềm mới nhất. Bạn sẽ có khả năng tương thích tốt hơn với các ứng dụng và trò chơi mới, và có thể tận hưởng các tính năng và hiệu suất tốt nhất mà Windows 11 mang lại. 
 • Tuân thủ pháp lý: Sử dụng Windows 11 bản quyền đảm bảo bạn tuân thủ các điều khoản và điều kiện của Microsoft. Điều này giúp bạn tránh các vấn đề pháp lý và tiềm ẩn rủi ro khi sử dụng phiên bản không được cấp phép hoặc vi phạm bản quyền của Microsoft. 

Tham khảo:

» Trải nghiệm các tính năng mới nhất của HĐH Windows 11 bản quyền 

Cách có được Windows 11 bản quyền 

Bạn có thể nhận được Windows 11 bản quyền từ 3 cách sau: 

Nâng cấp từ Windows 10 bản quyền:  

Nếu bạn đã sử dụng Windows 10 bản quyền, Microsoft cung cấp chương trình nâng cấp miễn phí lên Windows 11. Bạn có thể kiểm tra xem máy tính của bạn có đáp ứng các yêu cầu hệ thống của Windows 11 hay không, và sau đó sử dụng công cụ nâng cấp từ Microsoft để thực hiện quá trình nâng cấp. 

 Tuy nhiên, do kích thước của tệp tải xuống, phí ISP có thể áp dụng cho các tệp tải xuống xảy ra trên các kết nối có lưu lượng truy cập. 

Mua máy tính mới với Windows 11 đi kèm:  

Khi mua một máy tính mới, bạn có thể chọn mua máy tính đã được cài đặt sẵn Windows 11 và có giấy phép bản quyền. Nhiều nhà sản xuất máy tính đối tác với Microsoft để cung cấp máy tính mới với hệ điều hành Windows 11 và bản quyền đi kèm. 

Mua từ Microsoft Store hoặc đại lý Microsoft: 

Bạn có thể mua Windows 11 bản quyền dễ dàng và nhanh chóng từ đại lý Pacisoft. Truy cập vào liên kết bên dưới để nhận được tư vấn và hướng dẫn chi tiết cách mua và cài Windows 11 bản quyền. 

Tham khảo:

» Yêu cầu tư vấn, báo giá 

Kết luận 

Windows 11 bản quyền không chỉ là một hệ điều hành, mà là một cánh cửa mở ra thế giới của sự hiện đại, tích hợp và đột phá. Với các tính năng vượt trội và những lợi ích không thể bỏ qua, Windows 11 bản quyền là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm tối đa tiềm năng của công nghệ. 

Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm hệ điều hành mới nhất cho doanh nghiệp bạn. Nếu bạn có nhu câu mua, tư vấn, báo giá Windows 11 hãy liên hệ Pacisoft. 

Đại lý ủy quyền chính hãng 

 micosoft-solutions-partner  

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Với hơn 15 năm dẫn đầu ngành cung cấp bản quyền cho hàng ngàn doanh nghiệp chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ với Microsoft ở cấp độ cao, một trong những đối tác chiến lược và có doanh thu tăng trưởng hàng năm trên 50%. 

Liên hệ mua Microsoft license chính hãng 

 Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm! 

» Xem lý do chọn PACISOFT 
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 
» Xem các bài viết về phần mềm Microsoft 

Để nhận báo giá hoặc mua License Microsoft bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm Microsoft tại Store Microsoft  trong danh mục Hệ thống - Hệ điều hành, Văn phòng - Tiện ích, Ứng dụng trực tuyến, Bảo mật, Công cụ phát triển. 

Khám phá sản phẩm tiêu biểu trên Store