[THÔNG TIN] Tìm hiểu cách mua bản quyền Juniper Networks để tối ưu chi phí

[THÔNG TIN] Tìm hiểu cách mua bản quyền Juniper Networks để tối ưu chi phí

Juniper Networks cung cấp một loạt các sản phẩm và giải pháp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kết nối mạng của các doanh nghiệp. Bạn đang muốn nhanh chóng sở hữu các thiết bị Juniper nhưng vẫn tối ưu được chi phí. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

 • Giới thiệu về Juniper Networks bản quyền
 • Danh mục các sản phẩm đặc trưng của Juniper Networks
 • Lý do nên chọn Juniper Networks
 • Khách hàng của Juniper là ai?
 • Chính sách cấp phép của Juniper Networks
 • Đại lý ủy quyền
 • Liên hệ mua Juniper Networks bản quyền

Giới thiệu về Juniper Networks bản quyền

Juniper_Networks-Logo.wine 

Juniper Networks, Inc. thành lập vào năm 1996 được biết đến là tập đoàn cung cấp giải pháp mạng và bảo mật hàng đầu thế giới.

Ban đầu, Juniper Networks tập trung vào các bộ định tuyến lõi, thiết bị cần thiết để thực hiện tra cứu địa chỉ IP và điều hướng lưu lượng truy cập internet cho các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP). Theo thời gian, Juniper Networks mở rộng danh mục sản phẩm của mình và cung cấp nhiều giải pháp, dịch vụ mạng khác nhau, bao gồm thiết bị chuyển mạch, sản phẩm bảo mật mạng, phần mềm quản lý mạng và giải pháp mạng hỗ trợ AI.

» Juniper là gì? Tổng quan thiết bị Juniper Networks

Danh mục các sản phẩm đặc trưng của Juniper Networks

Phần cứng

Switch thiết bị chuyển mạch

» Xem thêm sản phẩm

Juniper-Switch 

Router bộ định tuyến

» Xem thêm sản phẩm

Juniper-Router 

Firewall bảo mật và tường lửa

» Xem thêm sản phẩm

Juniper-Firewall 

Wifiless điểm truy cập không dây

» Xem thêm sản phẩm

Juniper-Wireless 

Phần mềm

Dịch vụ điện toán đám mây

» Chi tiết sản phẩm

Juniper-Cloud-Services 

Tự động hóa Paragon

» Chi tiết sản phẩm

juniper-paragon 

Hệ điều hành mạng (JUNOS)

» Chi tiết sản phẩm

Juniper-Junos 

Lý do nên chọn Juniper Networks

Juniper-Ket-noi-mang 

 • Hiệu suất đáng tin cậy: Các sản phẩm của Juniper Networks được biết đến với hiệu suất đáng tin cậy và tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo hoạt động trơn tru cho doanh nghiệp.
 • Khả năng mở rộng: Juniper Networks cung cấp các giải pháp có thể mở rộng có thể phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.
 • Bảo mật cao: Juniper Networks nhấn mạnh tính bảo mật trong các dịch vụ sản phẩm của mình. Họ cung cấp các giải pháp an ninh mạng giúp bảo vệ chống lại các mối đe dọa trên mạng, đảm bảo tính toàn vẹn và bảo mật cho dữ liệu của bạn.
 • Tính đổi mới: Juniper Networks được biết đến với việc tập trung vào đổi mới và công nghệ tiên tiến. Họ liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để luôn đi đầu trong các tiến bộ về mạng.
 • Juniper Networks đã nhận được sự công nhận từ các nhà phân tích ngành như Gartner. Các sản phẩm của họ đã được giới thiệu trong các báo cáo của Gartner Magic Quadrant, báo cáo này đánh giá các nhà cung cấp dựa trên tầm nhìn và khả năng thực hiện đầy đủ của họ.

» Lý do không thể bỏ qua các giải pháp mạng từ Juniper Networks

Khách hàng của Juniper là ai?

Juniper tập trung vào những doanh nghiệp lớn, kinh doanh đa dạng ngành nghề, lĩnh vực. Có thể kể đến như: các nhà cung cấp dịch vụ Internet, mạng có dây và không dây, trung tâm dữ liệu, các ngân hàng lớn và các tổ chức dịch vụ tài chính toàn cầu khác, công ty viễn thông hàng đầu thế giới, các cơ quan chính phủ quốc gia các tổ chức y tế và giáo dục, và các công ty năng lượng và tiện ích,…

Juniper luôn đặt khách hàng làm trọng tâm cốt lõi để đem đến thành công của mình. Chính vì vậy Juniper không ngừng tìm hiểu vấn đề khác hàng thường gặp phải để đưa ra nhứng giải pháp xây dựng không gian mạng tốt nhất, an toàn nhất.

Nhằm tiếp cận gần hơn đến khách hàng của mình, Juniper mở rộng hợp tác với các nhà phân phối, đại lý tại nhiều quốc gia. PACISOFT là một trong những đại lý hàng đầu tại Việt Nam phân phối chính hãng các sản phẩm Juniper.

» Liên hệ PACISOFT để sở hữu các giải pháp của Juniper ngay hôm nay!

Chính sách cấp phép của Juniper

Vào năm 2020, Juniper Networks đã giới thiệu một mô hình cấp phép phần mềm mới. Chương trình Juniper Flex bao gồm một framework, một bộ chính sách và các công cụ khác nhau giúp thống nhất và do đó đơn giản hóa các phương pháp tiếp cận đóng gói và cấp phép dựa trên nhiều sản phẩm mà Juniper Networks đã phát triển trong nhiều năm qua.

Flex Software License Model

 • Tập trung vào các phân khúc khách hàng (doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và đám mây) và các trường hợp sử dụng cho các sản phẩm phần cứng và phần mềm của Juniper Networks.
 • Việc giới thiệu giấy phép đăng ký và tính di động của đăng ký cho tất cả các sản phẩm của Juniper Networks bao gồm Junos OS, Contrail và các dịch vụ dựa trên đám mây của Juniper.
 • Giới thiệu một mô hình ba tầng chung (tiêu chuẩn, nâng cao và cao cấp) cho tất cả các sản phẩm phần mềm của Juniper Networks.

Three-Tier Flex License Model

Với tư cách là khách hàng đặt mua sản phẩm của Juniper Networks theo Mô hình Giấy phép Phần mềm Flex bao gồm phần cứng, bạn đặt hàng:

 • Nền tảng phần cứng bao gồm standard license.
 • Gói hỗ trợ khách hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Advanced hoặc premium subscription licenses, tùy theo trường hợp sử dụng của bạn. Các giấy phép đăng ký này bao gồm hỗ trợ embedded customer.

Là khách hàng đặt mua sản phẩm phần mềm của Juniper Networks, bạn đặt hàng:

 • Standard, advanced, hoặc premium subscription license, tùy theo trường hợp sử dụng của bạn. Các giấy phép đăng ký này bao gồm hỗ trợ khách hàng nhúng.

Three-Tier Model

Khi các nền tảng phần cứng mới có sẵn theo Flex Software License Model, bạn có thể tùy chỉnh giao dịch mua của mình bằng một trong ba mô hình sau:

 • Standard License
 • Advanced License
 • Premium License

Juniper-Networks-Licensing  

Điều khoản đăng ký

Số tháng của Giấy phép

1 năm

13 tháng

3 năm

37 tháng

5 năm

61 tháng

Bảng Điều khoản Đăng ký

Đại lý ủy quyền

Pacisoft-with-Juniper-Networks 

Là một trong top các nhà phân phối bản quyền phần mềm, phần cứng chính hãng, uy tín tại Việt Nam. Pacisoft vinh hạnh khi là đối tác vàng phân phối các thiết bị chính hãng từ Juniper Networks.

Với hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Nhiều năm liền, doanh nghiệp giữ vị thế tiên phong trong ngành phân phối phần mềm với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến.

Liên hệ mua bản quyền Bitdefender

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua các giải pháp của Juniper Networks, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm Juniper danh mục Router, Switch, Firewall, Wireless của chúng tôi trong Thiết bị mạng và tường lửa.