Tin công nghệ

Chặn và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn trong ChatGPT bằng Safetica

ChatGPT đã trở nên phổ biến nhờ khả năng học hỏi và tạo phản hồi giống như con người đối với nhiều loại thông tin đầu vào. Mặc dù công nghệ này đã được chứng minh là vô cùng hữu ích, vẫn có những lo ngại về khả năng lưu trữ dữ liệu nhạy cảm trong mô hình. Để giải quyết những lo ngại này và giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu liên quan đến ChatGPT (cũng như các công cụ AI khác gần đây), Safetica cung cấp một giải pháp hiệu quả.

Cẩn thận với các miền .zip và .mov

Chúng ta đã quen với các tên trang web kết thúc bằng “.com”, “.org”, “.net”,... Những năm gần đây, các phần mở rộng tên miền mới đã xuất hiện, chẳng hạn như “.aero”, “.club” và các phần mở rộng khác. Chúng được gọi là tên miền cấp cao nhất (TLDs) và danh sách này thỉnh thoảng lại được bổ sung mới.

ZWSOFT ra mắt ZWCAD 2024 - Tầm cao mới của thiết kế CAD

ZWCAD chính thức ra mắt phiên bản mới 2024 cho doanh nghiệp. Một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm hàng đầu thế giới ZWSOFT đã chính thức cho ra mắt sản phẩm ZWCAD 2024. Phiên bản ZWCAD 2024 đã đưa thiết kế CAD lên một tầm cao mới với nhiều tính năng và cải tiến vượt trội hơn so với các phiên bản trước đó, giúp các doanh nghiệp tối đa hóa hiệu quả và giải phóng sức sáng tạo của mình. Vậy phiên bản ZWCAD 2024 bản quyền cho doanh nghiệp có gì mới? Xem ngay bài viết dưới đây.

[HOT] Adobe Premiere Pro nay được tích hợp AI trong phiên bản mới nhất

Việc Adobe thông báo sẽ tích hợp trí tuệ nhân tạo AI vào phần mềm Adobe Premiere Pro phiên bản mới nhất đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ người dùng. Được đánh giá có khả năng xử lý và hiểu thông tin theo cách tương tự con người, nên AI có thể tự động hóa các tác vụ và quy trình, giúp tăng năng suất làm việc. Vậy đối với phiên bản cập nhật lần này, Adobe sẽ dùng AI để tối ưu hóa Adobe Premiere Pro như thế nào? Cùng Pacisoft xem ngay bài viết đưới đây.