Tin tức

Trellix tăng cường Zero Trust với AWS Verified Access

Làm thế nào chúng ta có thể làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho các chuyên gia bảo mật? Đây là nơi AWS và Trellix giúp bạn dễ dàng quan sát và ứng phó với các rủi ro trong toàn tổ chức của mình. Khi khách hàng cố gắng bắt kịp với các cuộc tấn công năng động và đảm bảo sự an tâm hơn, Trellix đang tìm kiếm khả năng hiển thị tập trung hơn và giải quyết nhanh chóng các vấn đề bảo mật của họ.

Ảo hóa VMware Horizon hiện đã có trên Alibaba Cloud VMware Service

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, ảo hóa là một công nghệ không thể thiếu trong việc tối ưu hóa và quản lý môi trường làm việc của doanh nghiệp. Và hiện nay, phần mềm ảo hóa VMware Horizon - một giải pháp ảo hóa mạnh mẽ, đã có sẵn trên dịch vụ Alibaba Cloud VMware Service (ACVS), đem lại những lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về ảo hóa VMware Horizon trên Alibaba Cloud VMware Service có những lợi ích cho doanh nghiệp trong bài viết sau.

Cập nhật tính năng mới trong phàn mềm ảo hóa VMware vSAN

Phần mềm ảo hóa VMware vSAN - công nghệ ảo hóa lưu trữ hàng đầu, đã ra mắt bản cập nhật mới với nhiều cải tiến đáng chú ý. Khả năng mở rộng linh hoạt cho phép thêm node lưu trữ mới và mở rộng dung lượng nhanh chóng. Dễ dàng quản lý và tối ưu hóa môi trường ảo hóa, VMware vSAN là lựa chọn tốt nhất để nâng cao hiệu suất và tin cậy cho doanh nghiệp. Hãy trải nghiệm sự mạnh mẽ, linh hoạt của phần mềm ảo hóa VMware vSAN và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên con đường tận hưởng những lợi ích vượt trội từ lưu trữ ảo hóa.

Đâu là lựa chọn tốt nhất cho SolidWorks bản quyền | Standard, Professional hay Premium

Như bạn biết, khi mua SolidWorks bản quyền chính hãng có ba cấp độ thiết kế 3D riêng biệt cho bạn lựa chọn. Gói SolidWorks cơ bản nhất là Standard, cao hơn là Professional và cao nhất là Premium. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về 3 gói phần mềm này và lựa chọn gói SolidWorks phù hợp nhất cho công việc của bạn.

Hướng dẫn cài đặt bản vá lỗi cho phần mềm ảo hóa vCenter Server

Trong quá trình sử dụng phần mềm ảo hóa vCenter Server, có thể gặp phải các lỗi và vấn đề liên quan đến hiệu suất và bảo mật. Để giải quyết những vấn đề này, VMware thường cung cấp các bản vá lỗi (patch) cho phần mềm. Trong hướng dẫn này, cùng tìm hiểu cách cài đặt một bản vá lỗi cho vCenter Server, giúp nâng cao hiệu suất và tính ổn định của hệ thống.

[MỚI] Mạnh mẽ vượt trội - Sự nâng cấp sản phẩm B2B đáng mong đợi nhất của ESET trong năm nay

Nền tảng ESET Protect cung cấp một bộ tính năng quản lý bảo mật toàn diện và hàng đầu hiện nay. Để xứng đáng với vai trò là một trong những nhà cung cấp dẫn đầu về công nghệ bảo mật, ESET đã nâng cấp mới nhất về sản phẩm của ESET cùng những chức năng hiện đại và cạnh tranh nhất trên thị trường. Gói ESET PROTECT Elite cùng các giải pháp quản lý bản vá và lỗ hổng với hi vọng sẽ đáp ứng nhu cầu thay đổi của các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trong tương lai. Cùng PACISOFT tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

Ảo hóa VMware Fusion 13 có hỗ trợ máy Mac Intel và Apple Silicon không?

Trong thế giới công nghệ ngày nay, ảo hóa đang trở thành một công cụ quan trọng cho các nhà phát triển, quản trị mạng và người dùng cá nhân. Và đối với cộng đồng người dùng Mac, ảo hóa VMware Fusion luôn là một lựa chọn hàng đầu. Với sự ra đời của VMware Fusion 13, câu hỏi đặt ra là liệu phiên bản mới này có thể đáp ứng được cả nhu cầu của máy Mac Intel và Apple Silicon? Hãy cùng khám phá và tìm hiểu trong bài viết sau.

[HOT] Top 5 sản phẩm thay thế Solidworks bản quyền cho doanh nghiệp

SOLIDWORKS là một công cụ CAD trực quan, giúp người dùng tạo các thiết kế nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi. Tuy nhiên, giá cả mua Solidworks bản quyền là khá lớn, rất khó để các doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí có thể duy trì. Cùng điểm danh 5 phần mềm có thể thay thế Solidworks cho doanh nghiệp.

Đánh giá chi tiết VMware Workstation bản quyền cho doanh nghiệp

Giữa những thách thức ngày càng phức tạp của thế giới kinh doanh. VMware Workstation bản quyền tỏ ra vững vàng như một người hướng dẫn đáng tin cậy. Với tính năng bảo mật hàng đầu, nền tảng này giúp doanh nghiệp giữ an toàn và kiểm soát tuyệt đối đối với máy ảo. Từ việc chặn sự xâm nhập đến việc bảo vệ dữ liệu quan trọng và khả năng tích hợp linh hoạt. Cùng tìm hiểu và khám phá thế giới kỷ nguyên số từ phần mềm VMware Workstation bản quyền trong bài viết sau.

[TIN MỚI] Cách giảm trách nhiệm bảo mật cho SMB: Xem xét rủi ro mạng qua con mắt của công ty bảo hiểm

Mặc dù không phải là một lựa chọn cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), bảo hiểm mạng được khám phá ở đây như một chất xúc tác để thảo luận về sự chuẩn bị bảo mật cho bối cảnh mối đe dọa ngày càng phức tạp ngày nay. Các công ty phải tìm ra những cách an toàn để điều hướng bối cảnh đó để tiến hành ít nhất một số hoạt động của họ: duy trì tính phù hợp, quản lý thương mại và hậu cần, đồng thời xây dựng và duy trì khả năng hiển thị cũng như danh tiếng của họ. Do đó, bảo hiểm mạng là biện pháp phòng ngừa phía sau chống lại những rủi ro có thể dẫn đến vi phạm an ninh theo định kỳ.