Tin sản phẩm

Năm 2025 người dùng Windows 10 sẽ phải trả tiền để nhận được các bản cập nhật bảo mật

Microsoft sẽ kết thúc hỗ trợ cho Windows 10 vào ngày 14 tháng 10 năm 2025 và bạn sẽ cần phải trả tiền hàng năm nếu muốn tiếp tục sử dụng hệ điều hành một cách an toàn. Microsoft sẽ cung cấp Bản cập nhật bảo mật mở rộng (ESU) cho người dùng Windows 10, với giá bắt đầu từ $61 (chưa bao gồm thuế phí nhập về Việt Nam) cho năm đầu tiên.

Phần mềm PTC Creo - Giải pháp CAD 3D hàng đầu cho Doanh Nghiệp

PTC Creo là một công cụ mạnh mẽ cho việc thiết kế sản phẩm 3D, mô phỏng và lập trình sản xuất, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như công nghệ, ô tô, hàng không và không gian, y tế, và nhiều ngành công nghiệp khác. Cùng Pacisoft tìm hiểu chi tiết hơn về PTC Creo qua bài viết dưới đây.

Ra mắt công cụ Adobe Express. Hướng dẫn mua Adobe Express bản quyền

Dù đã đi đầu trong giới thiết kế với một loạt các phần mềm huyền thoại như Photoshop, Illustrator, Premiere,… Adobe dường như vẫn luôn muốn chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu trong mọi khía cạnh. Bằng chứng là Adobe đã cho ra mắt công cụ Adobe Express, với điểm khác biệt lớn nhất là công cụ này hoàn toàn có thể được sử dụng trực tuyến trên nhiều loại thiết bị. Cộng thêm được tích hợp AI, Adobe Express được cộng đồng đam mê thiết kế vô cùng săn đón.   Tìm hiểu cách mua Adobe Express bản quyền giá tốt nhất và bắt đầu thỏa sức sáng tạo cho nhiều dự án của bạn ngay hôm nay. 

Phần mềm Adobe Express là gì? Công cụ thiết kế online cực hot từ Adobe

Thiết kế đồ họa, hình ảnh, trang web và video cực kỳ độc đáo chỉ trong vòng vài phút với ứng dụng Adobe Express của Adobe. Với công cụ thiết kế trực tuyến Adobe Express, người dùng không những có thể thỏa sức sáng tạo mọi lúc mọi nơi, mà còn được hỗ trợ bởi hàng ngàn các mẫu templates có sẵn độc đáo.   Khám phá Adobe Express và bắt đầu sáng tạo ngay. 

Tăng tốc quy trình làm việc với Flexiblock trong ZWCAD 2024

Block động là một chức năng linh hoạt được sử dụng rộng rãi trong cả AEC và các ngành sản xuất. Với các block động, người dùng có thể xử lý các bản vẽ phức tạp một cách hiệu quả hơn. Nếu bạn là người dùng AutoCAD® có kinh nghiệm thì chắc hẳn đã biết đến các dynamic block. Tương tự như thế, nhưng cao cấp hơn, ZWSOFT thông báo sẽ phát triển ZWCAD 2024 mới nhất với phiên bản block động của riêng mình với tên gọi Flexiblock. 

Trellix tăng cường Zero Trust với AWS Verified Access

Làm thế nào chúng ta có thể làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho các chuyên gia bảo mật? Đây là nơi AWS và Trellix giúp bạn dễ dàng quan sát và ứng phó với các rủi ro trong toàn tổ chức của mình. Khi khách hàng cố gắng bắt kịp với các cuộc tấn công năng động và đảm bảo sự an tâm hơn, Trellix đang tìm kiếm khả năng hiển thị tập trung hơn và giải quyết nhanh chóng các vấn đề bảo mật của họ.

Ảo hóa VMware Horizon hiện đã có trên Alibaba Cloud VMware Service

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, ảo hóa là một công nghệ không thể thiếu trong việc tối ưu hóa và quản lý môi trường làm việc của doanh nghiệp. Và hiện nay, phần mềm ảo hóa VMware Horizon - một giải pháp ảo hóa mạnh mẽ, đã có sẵn trên dịch vụ Alibaba Cloud VMware Service (ACVS), đem lại những lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về ảo hóa VMware Horizon trên Alibaba Cloud VMware Service có những lợi ích cho doanh nghiệp trong bài viết sau.

Cập nhật tính năng mới trong phàn mềm ảo hóa VMware vSAN

Phần mềm ảo hóa VMware vSAN - công nghệ ảo hóa lưu trữ hàng đầu, đã ra mắt bản cập nhật mới với nhiều cải tiến đáng chú ý. Khả năng mở rộng linh hoạt cho phép thêm node lưu trữ mới và mở rộng dung lượng nhanh chóng. Dễ dàng quản lý và tối ưu hóa môi trường ảo hóa, VMware vSAN là lựa chọn tốt nhất để nâng cao hiệu suất và tin cậy cho doanh nghiệp. Hãy trải nghiệm sự mạnh mẽ, linh hoạt của phần mềm ảo hóa VMware vSAN và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên con đường tận hưởng những lợi ích vượt trội từ lưu trữ ảo hóa.

So sánh chi tiết, cách chọn mua ZW3D bản quyền cho từng doanh nghiệp

Hàng ngàn công ty hàng đầu từ các ngành công nghiệp AEC và MFG chọn mua và sử dụng các giải pháp của ZWSOFT. Đặc biệt, phần mềm ZW3D bản quyền rất được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn vì đây là giải pháp phần mềm CAD/CAE/CAM rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí.  Nhưng với rất nhiều phiên bản ZW3D được đưa ra, liệu bạn đã hiểu và biết cách chọn lựa một phiên bản phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình? Xem ngay bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt bản vá lỗi cho phần mềm ảo hóa vCenter Server

Trong quá trình sử dụng phần mềm ảo hóa vCenter Server, có thể gặp phải các lỗi và vấn đề liên quan đến hiệu suất và bảo mật. Để giải quyết những vấn đề này, VMware thường cung cấp các bản vá lỗi (patch) cho phần mềm. Trong hướng dẫn này, cùng tìm hiểu cách cài đặt một bản vá lỗi cho vCenter Server, giúp nâng cao hiệu suất và tính ổn định của hệ thống.

Tìm hiểu ZW3D. Hướng dẫn mua các giải pháp ZWSOFT bản quyền giá tốt

ZW3D - giải pháp phần mềm tích hợp CAD/CAE/CAM hiệu quả, tiết kiệm chi phí. ZW3D bản quyền hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực gia công CNC, thiết kế sản phẩm, thiết kế cơ khí, khuôn mẫu, sản xuất,…  Vậy doanh nghiệp của bạn có cần đến phần mềm ZW3D không? Phiên bản nào sẽ phù hợp với bạn? Mua quyền sử dụng ZW3D bằng cách nào và mua ở đâu uy tín nhất? Tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây. 

[MỚI] Mạnh mẽ vượt trội - Sự nâng cấp sản phẩm B2B đáng mong đợi nhất của ESET trong năm nay

Nền tảng ESET Protect cung cấp một bộ tính năng quản lý bảo mật toàn diện và hàng đầu hiện nay. Để xứng đáng với vai trò là một trong những nhà cung cấp dẫn đầu về công nghệ bảo mật, ESET đã nâng cấp mới nhất về sản phẩm của ESET cùng những chức năng hiện đại và cạnh tranh nhất trên thị trường. Gói ESET PROTECT Elite cùng các giải pháp quản lý bản vá và lỗ hổng với hi vọng sẽ đáp ứng nhu cầu thay đổi của các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trong tương lai. Cùng PACISOFT tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.