Tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền đầy đủ cho doanh nghiệp bạn cần biết

Tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền đầy đủ cho doanh nghiệp bạn cần biết

Trong thời đại công nghệ 4.0, sự phát triển của doanh nghiệp không chỉ dựa vào sản phẩm và dịch vụ mà còn phụ thuộc rất nhiều vào việc áp dụng công nghệ thông tin hiệu quả. Trong đó, Microsoft 365 bản quyền đã trở thành một trong những giải pháp phổ biến và ưu việt nhất dành cho doanh nghiệp. 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Microsoft 365 bản quyền và những điều bạn cần biết khi muốn mua Microsoft 365 bản quyền đầy đủ cho doanh nghiệp. 

Giới thiệu Microsoft 365 bản quyền 

Microsoft là một công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới, có trụ sở chính tại Redmond, Washington, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1975 bởi Bill Gates và Paul Allen, Microsoft đã trở thành một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trên thị trường công nghệ thông tin và phần mềm. 

Microsoft 365 là nền tảng năng suất hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft. Với đăng ký nhận Microsoft 365, bạn có thể nhận được: 

 • Các ứng dụng năng suất mới nhất, chẳng hạn như Microsoft Teams, Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneDrive, v.v. 
 • Khả năng cài đặt trên PC, máy Mac, máy tính bảng và điện thoại. 
 • 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive.  
 • Các bản cập nhật tính năng và nâng cấp không khả dụng ở bất cứ nơi nào khác. 

 Microsoft-365-ban-quyen_1  

Các gói phần mềm Microsoft 365 bản quyền: 

Một số gói phần mềm Microsoft 365 bản quyền dành cho doanh nghiệp: 

Microsoft 365 Business 

Thiết kế để phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs). Phần mềm Microsoft 365 Business cung cấp các ứng dụng văn phòng, dịch vụ email, lưu trữ và hợp tác trực tuyến, giúp SMBs tăng cường năng suất và quản lý công việc hiệu quả. 

» So sánh các gói Microsoft 365 Business bản quyền dành cho doanh nghiệp 

Microsoft 365 Enterprise: 

Được thiết kế để phục vụ các tổ chức lớn và doanh nghiệp. Microsoft 365 Enterprise cung cấp một bộ công cụ và dịch vụ đám mây toàn diện bao gồm các ứng dụng văn phòng, dịch vụ email, hợp tác và quản lý thiết bị di động.  

» Microsoft 365 Enterprise bản quyền | Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp lớn 

Microsoft 365 for frontline workers 

Phần mềm Microsoft 365 for Frontline Workers cung cấp các ứng dụng và dịch vụ để hỗ trợ công việc hàng ngày của các nhân viên văn phòng. Tập trung vào tính đơn giản, khả năng sử dụng dễ dàng và tính khả thi tài chính cho các doanh nghiệp với nhân viên không phải làm việc trong môi trường văn phòng.  

» So sánh gói phần mềm Microsoft 365 for frontline workers F1, F3, F5 

Cấp phép Microsoft 365  

 Microsoft-365-ban-quyen_2 

Chính sách mua cấp phép bản quyền Microsoft 365 hiện nay sẽ khác nhau tùy vào loại gói và đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, một số chính sách chung của Microsoft khi mua cấp phép bản quyền Microsoft 365 bao gồm:   

 1. Giấy phép Đăng ký Người dùng (USL): Mỗi người dùng cần quyền truy cập vào các dịch vụ và phần mềm, cần có một subcription của tổ chức gán quyền cho bạn.  
 1. Gói dịch vụ: Microsoft cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau cho Microsoft 365, bao gồm gói cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp lớn. Bạn có thể chọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.   
 1. Đăng ký thuê bao: Bạn có thể đăng ký thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm để sử dụng Microsoft 365. Việc đăng ký thuê bao sẽ giúp bạn truy cập vào các tính năng và dịch vụ mới nhất của Microsoft 365.  
 1. Quyền truy cập đa nền tảng: Microsoft 365 cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng của mình trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động.   
 1. Cập nhật và hỗ trợ: Microsoft cung cấp các cập nhật và hỗ trợ để đảm bảo Microsoft 365 hoạt động tốt nhất trên các thiết bị của bạn. 

Bảng giá tham khảo 

Dưới đây là bảng giá Microsoft 365 bản quyền tham khảo chưa bao gồm thuế phí nhập về Việt Nam. Để nhận được báo giá chi tiết và ưu đãi nhất, liên hệ Pacisoft

» Yêu cầu báo giá ngay 

 

 Giá 

 Chu kỳ 

Microsoft 365 Business Basic 

$3.00 user/month 

năm 

Microsoft 365 Business Standard 

$10.00 user/month 

năm 

Microsoft 365 Business Premium 

$22.00 user/month 

năm 

Microsoft 365 E3 

$36.00 user/month 

năm 

Microsoft 365 E5 

$57.00 user/month 

năm 

Microsoft 365 F3  

$8.00 user/month 

năm 

Download dùng thử Microsoft 365 

 Microsoft 365 bản quyền  

Nhận bản dùng thử miễn phí 30 ngày để có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp, thêm dung lượng lưu trữ trên đám mây, cùng tính năng bảo mật nâng cao cho dữ liệu và thiết bị của bạn. 

Tải xuống Microsoft 365 này cho máy tính của bạn theo hướng dẫn: 

» https://www.microsoft.com/en-us/microsoft-365/try 
Một số yêu cầu bạn cần đáp ứng để kích hoạt Microsoft 365 bản quyền bao gồm: 

 • Bạn cần phải có tài khoản Microsoft. 
 • Máy tính của bạn cần được kết nối với Internet. 
 • Bạn phải có key bản quyền của Microsoft 365 » Nếu chưa có thể tìm mua tại PACISOFT 

» Cách đăng ký Microsoft 365 cho doanh nghiệp dễ dàng, nhanh chóng 

Câu hỏi thường gặp 

Khi tên gói dành cho doanh nghiệp thay đổi, sản phẩm hoặc giá có thay đổi không? 

Không có thay đổi về giá hoặc tính năng với các gói dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các gói tương tự vẫn sẵn dùng, chỉ là tên gói đã được cập nhật. 

Sự khác biệt giữa thanh toán theo cam kết hàng tháng và hàng năm là gì? 

Nhằm mang đến cho bạn mức linh hoạt cao nhất, chúng tôi có sẵn các tùy chọn thanh toán khác nhau. 

Các gói Microsoft 365 Business Basic, Ứng dụng dành cho doanh nghiệp, Business Standard và Business Premium sẵn có thông qua thanh toán theo cam kết hàng tháng hoặc thanh toán theo cam kết hàng năm. 

 • Thanh toán theo cam kết hàng tháng: Thanh toán theo tháng và hủy bỏ bất kỳ lúc nào. 
 • Thanh toán theo cam kết hàng năm: Đăng ký sử dụng một năm và hưởng lợi từ khoản chiết khấu cho việc sử dụng tùy chọn thanh toán này. Theo mặc định, gói thanh toán của bạn sẽ được đặt thành thanh toán hàng tháng. Sau khi mua, bạn có thể thay đổi gói thanh toán của mình thành thanh toán hàng năm trong Cổng thông tin người quản trị. 

Các gói Microsoft 365 Enterprise và Office 365 Enterprise (bao gồm các gói độc lập như là Exchange Online) và Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn sẵn dùng cho thanh toán theo cam kết hàng năm. 

 • Thanh toán theo cam kết hàng năm: Đăng ký sử dụng một năm và chọn thanh toán theo tháng hoặc thanh toán cho cả năm tại thời điểm đăng ký. 

Tôi có thể chuyển đổi bản dùng thử sang gói đăng ký trả phí và duy trì mọi cài đặt, cũng như tệp của mình không? 

Có. Nếu bạn mua giấy phép Microsoft 365 bản quyền cho các tài khoản bạn tạo trong bản dùng thử miễn phí của mình thì thông tin và cấu hình dành cho các tài khoản người dùng này sẽ không thay đổi. Sau khi hết thời gian dùng thử miễn phí, bạn sẽ có thêm 30 ngày để mua Microsoft 365 trước khi thông tin tài khoản của bạn bị xóa. Sau khi thông tin tài khoản dùng thử bị xóa, bạn sẽ không thể truy xuất chúng nữa. 

Đại lý ủy quyền chính hãng 

 micosoft-solutions-partner 

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Với hơn 15 năm dẫn đầu ngành cung cấp bản quyền cho hàng ngàn doanh nghiệp chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ với Microsoft ở cấp độ cao, một trong những đối tác chiến lược và có doanh thu tăng trưởng hàng năm trên 50%. 

Liên hệ mua Microsoft license chính hãng 

 Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm! 

» Xem lý do chọn PACISOFT 
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 
» Xem các bài viết về phần mềm Microsoft 

Để nhận báo giá hoặc mua License Microsoft bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm Microsoft tại Store Microsoft  trong danh mục Hệ thống - Hệ điều hành, Văn phòng - Tiện ích, Ứng dụng trực tuyến, Bảo mật, Công cụ phát triển. 

Khám phá sản phẩm tiêu biểu trên Store