So sánh gói phần mềm Microsoft 365 for frontline workers F1, F3, F5

So sánh gói phần mềm Microsoft 365 for frontline workers F1, F3, F5

Microsoft 365 for frontline workers là một bộ phần mềm cao cấp nhất của Microsoft 365 nhưng có khá ít người biết về bộ phần mềm này. Microsoft 365 for frontline workers có 3 gói chính F1, F3 và F5. Mỗi gói có tính năng và khả năng riêng, đáp ứng các yêu cầu công việc khác nhau của người dùng.

Bài viết sau sẽ đi sâu vào so sánh giữa các gói F1, F3 và F5 của Microsoft 365 for frontline workers, để giúp bạn lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu và yêu cầu công việc của mình.

Phần mềm Microsoft 365 for frontline workers là gì?

Microsoft 365 for frontline workers là một phiên bản đặc biệt của Microsoft 365 được thiết kế dành riêng cho các nhân viên làm việc tại vị trí trực tiếp phục vụ khách hàng hoặc làm việc trong môi trường công nghiệp. Đây là một giải pháp toàn diện nhằm cung cấp công cụ và ứng dụng phù hợp để hỗ trợ công việc của những người làm việc trên tuyến đầu.

Với Microsoft 365 for frontline workers, người dùng có thể truy cập vào công cụ và thông tin cần thiết ngay cả khi đang làm việc trên các thiết bị di động, giúp tăng cường hiệu suất làm việc, cải thiện giao tiếp và tương tác trong quá trình phục vụ khách hàng và quản lý công việc hàng ngày.

Microsoft-365-For-frontline-workers_1 

Các gói trong Microsoft 365 for frontline workers

Microsoft 365 F1

Gói F1 là phiên bản cơ bản nhất, cung cấp các ứng dụng văn phòng cơ bản, truy cập email và lịch trình, ứng dụng nội bộ như SharePoint, Teams và Yammer, cùng với khả năng tạo và chia sẻ tài liệu trên OneDrive for Business.

Microsoft 365 F3

Gói F3 bổ sung các tính năng bảo mật và quản lý cơ bản, bao gồm khả năng tích hợp cung cấp thông qua Power Apps và Power Automate, cung cấp một trải nghiệm làm việc kết hợp giữa các ứng dụng và quy trình kinh doanh.

Microsoft 365 F5

Gói F5 là phiên bản cao cấp nhất, cung cấp toàn bộ tính năng của F1 và F3, bổ sung khả năng truy cập vào Power BI Pro để truy cập và phân tích dữ liệu, đồng thời cung cấp một cấp độ bảo mật và quản lý mở rộng hơn.

» Microsoft 365 bản quyền là gì? Nên mua Microsoft 365 hay Office 2021?

So sánh các gói Microsoft 365 for frontline workers ( F1, F3, F5)

Đưa ra quyết định chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là với các doanh nghiệp. Cùng tham khảo bảng so sánh các gói phần mềm Microsoft 365 for frontline worker để đưa ra quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp.

Tính năng

F1

F3

F5

Ứng dụng Office

Word, Excel, PowerPoint, OneNote

Word, Excel, PowerPoint, OneNote

Word, Excel, PowerPoint, OneNote

Email và Lịch trình

Exchange Online, Outlook

Exchange Online, Outlook

Exchange Online, Outlook

Ứng dụng nội bộ

SharePoint, Teams, Yammer

SharePoint, Teams, Yammer

SharePoint, Teams, Yammer

Tạo và chia sẻ tài liệu

OneDrive for Business

OneDrive for Business

OneDrive for Business

Truy cập dữ liệu

-

-

Power BI Pro

Tích hợp cung cấp

-

-

Power Apps và Power Automate

An ninh và quản lý

Cơ bản

Cơ bản

Mở rộng

Truy cập di động

Giá

Rẻ nhất

Trung bình

Cao nhất

Lựa chọn gói phù hợp phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu công việc của bạn, từ mức độ cơ bản đến mức độ mở rộng về tính năng, bảo mật và quản lý.

» Liên hệ tư vấn, báo giá Microsoft 365 F1, F2, F3

Cấp phép phần mềm Microsoft 365 for frontline workers

Phần mềm Microsoft 365 for frontline workers được tối ưu hóa cho lực lượng lao động di động chủ yếu tương tác với khách hàng nhưng cũng cần duy trì kết nối với những người còn lại trong tổ chức của bạn.

Microsoft-365-For-frontline-workers_2 

Phần mềm Microsoft 365 for frontline workers đề cập đến giấy phép Microsoft 365 F3 và F1 hoặc giấy phép Office 365 F3, nhưng bạn cũng có thể sử dụng giấy phép Business (E1, E3, E5) để triển khai bất kỳ kịch bản Microsoft 365 for frontline workers nào. 

Một số tính năng có sẵn cho giấy phép F3, nhưng không có sẵn cho F1, chẳng hạn như Power Apps và Power Automate. Để so sánh chi tiết những gì có trong Microsoft 365 với nhiều giấy phép khác nhau, hãy xem bảng So sánh này.

» ModernWorkPlanComparisonEnterprise 

Kết luận

Microsoft 365 for frontline workers cung cấp ba gói F1, F3 và F5 để đáp ứng nhu cầu của các nhân viên làm việc tại vị trí trực tiếp phục vụ khách hàng hoặc trong môi trường công nghiệp. Việc lựa chọn gói phù hợp phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu công việc của người dùng, từ mức độ cơ bản đến mức độ mở rộng về tính năng và quản lý.

Microsoft-365-For-frontline-workers_3 

Nếu bạn cần tư vấn, nhận báo giá phần mềm Microsoft 365 for frontline workers vui lòng liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ tốt nhất.

Đại lý ủy quyền chính hãng

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Với hơn 12 năm dẫn đầu ngành cung cấp bản quyền cho hàng ngàn doanh nghiệp chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ với Microsoft ở cấp độ cao, một trong những đối tác chiến lược và có doanh thu tăng trưởng hàng năm trên 50%.

Liên hệ mua Microsoft license chính hãng

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Microsoft

Để nhận báo giá hoặc mua License Microsoft bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm Microsoft tại Store Microsoft  trong danh mục Hệ thống - Hệ điều hành, Văn phòng - Tiện ích, Ứng dụng trực tuyến, Bảo mật, Công cụ phát triển.

Khám phá sản phẩm tiêu biểu trên Store