Microsoft 365 Enterprise | Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp lớn

Microsoft 365 Enterprise | Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp lớn

Microsoft 365 Enterprise bản quyền - Giải pháp  đáng tin cậy cho doanh nghiệp lớn! Với những gói bản quyền độc quyền, Microsoft 365 đã trở thành một cái tên phổ biến trong giới doanh nghiệp. Tuy nhiên, phiên bản Enterprise mang đến sự khác biệt đáng kể với những ưu điểm độc đáo.

Vậy tại sao doanh nghiệp lớn nên lựa chọn Microsoft 365 Enterprise? Hãy tìm hiểu chi tiết về tính năng và lợi ích mà giải pháp này mang lại trong bài viết dưới đây.

Microsoft 365 Enterprise bản quyền là gì?

Microsoft 365 Enterprise là một phiên bản cao cấp của Microsoft 365, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp lớn. Nó cung cấp một loạt các ứng dụng và dịch vụ mạnh mẽ, giúp các doanh nghiệp tăng cường hiệu suất làm việc, bảo mật thông tin và hỗ trợ quản lý quy mô lớn.

Các gói Microsoft 365 Enterprise bản quyền

Microsoft 365 Enterprise bao gồm 2 gói chính:

  • Microsoft 365 E3: Tùy chọn toàn diện tốt nhất nếu bạn không cần Microsoft Teams hoặc các tính năng tuân thủ nâng cao. Bao gồm bộ Microsoft Office 365 đầy đủ và dung lượng lưu trữ tốt hơn để chia sẻ email và tệp.
  • Microsoft 365 E5: Tùy chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhiều nhu cầu doanh nghiệp hơn đang tìm kiếm Microsoft Teams và các tính năng tuân thủ bổ sung. Các tính năng bảo mật bổ sung là một cân nhắc quan trọng đối với doanh nghiệp quy mô lớn.

»  Liên hệ mua phần mềm Microsoft 365

So sánh Microsoft 365 E3 và Microsoft 365 E5:

Microsoft-365-Enterprise_2 (1) 

Tìm hiểu sự khác biêt giữa 2 gói phần mềm Microsoft 365 Enterprise bản quyền qua bảng sau:

Tính năng

Microsoft 365 E3

Microsoft 365 E5

Ứng dụng Office

Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Access

Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Access

Dịch vụ đám mây

OneDrive, SharePoint, Teams, Exchange

OneDrive, SharePoint, Teams, Exchange

Hợp tác đồng thời

Quản lý quyền truy cập

Bảo mật và tuân thủ

Bảo mật cơ bản và tuân thủ cơ bản

Bảo mật nâng cao và tuân thủ tiên tiến

Quản lý thiết bị

Phân tích dữ liệu

Power BI (cơ bản)

Power BI (nâng cao)

Bảo vệ thông tin

Các chính sách bảo mật cơ bản

Quản lý quyền truy cập tiên tiến, bảo vệ chống thám tử

Chất lượng cuộc gọi

Audioconferencing cơ bản

Audioconferencing nâng cao, Calling Plan (PSTN)

Quản lý tuân thủ

Các tính năng quản lý tuân thủ cơ bản

Các tính năng quản lý tuân thủ tiên tiến

Tích hợp bảo mật

Lưu ý rằng bảng trên chỉ tóm tắt các tính năng chính và có thể có sự khác biệt trong các tính năng cụ thể hoặc gói dịch vụ đi kèm. Giá cả và tính năng có thể thay đổi theo thị trường và thỏa thuận hợp đồng. Để biết thông tin chi tiết và cập nhật.

»  Microsoft 365 bản quyền là gì? Nên mua Microsoft 365 hay Office 2021?

Tại sao doanh nghiệp lớn nên chọn Microsoft 365 Enterprise bản quyền?

Microsoft-365-Enterprise_3 (1) 

Microsoft 365 Enterprise là một giải pháp toàn diện và đột phá, tối ưu hóa sự cộng tác và sáng tạo, đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp lớn. Microsoft 365 Enterprise bản quyền đáng được lựa chọn bởi các doanh nghiệp lớn nhờ những tính năng ưu việt sau đây:

Bản cập nhật hàng tháng

Có được các tính năng và chức năng mới nhất với các phiên bản được cài đặt đầy đủ và luôn cập nhật của Outlook, Word, Excel, PowerPoint cho Windows hoặc máy Mac, OneNote (các tính năng có thể thay đổi), Teams và Access cũng như Publisher (chỉ có trên PC).

Nghiệp vụ thông minh tự phục vụ

Làm được nhiều hơn với Excel. Khám phá và kết nối dữ liệu với Tải & Biến đổi (Power query), lập mô hình và phân tích với Power Pivot, đồng thời trực quan hóa thông tin chuyên sâu với các bản đồ và biểu đồ mới.

1 TB dung lượng lưu trữ trên đám mây bảo mật

Chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, ảnh cũng như nhiều nội dung khác từ mọi nơi, trên mọi thiết bị của bạn với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive.

Office trên web

Tạo và chỉnh sửa tài liệu trong Word, OneNote, PowerPoint và Excel ngay từ trình duyệt.

Hoạt động trên nhiều thiết bị

Nhận các ứng dụng Office được cài đặt đầy đủ trên nhiều PC, máy Mac, máy tính bảng và thiết bị di động (gồm Windows, iOS và Android).3

Kể chuyện kỹ thuật số chuyên nghiệp

Dễ dàng tạo và chia sẻ các báo cáo, bản trình bày, bản tin, nội dung đào tạo cùng nhiều nội dung khác trên nền tảng web thật lôi cuốn và mang tính tương tác cao ngay từ thiết bị di động, máy tính bảng hoặc trình duyệt của bạn với Sway.

Kết luận

Microsoft-365-Enterprise_1 (1) 

Microsoft 365 Enterprise bản quyền là một giải pháp toàn diện và tiện ích cho doanh nghiệp, tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và kết nối cá nhân an toàn.

Vậy bạn đang tìm kiếm sự lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn? Liên hệ Pacisoft ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn hỗ trợ về các gói phù hợp nhất. Hãy đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn được trang bị công cụ tối ưu nhất để đạt được thành công trong thời đại công nghệ ngày nay.

Đại lý ủy quyền chính hãng

micosoft-solutions-partner 

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Với hơn 15 năm dẫn đầu ngành cung cấp bản quyền cho hàng ngàn doanh nghiệp chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ với Microsoft ở cấp độ cao, một trong những đối tác chiến lược và có doanh thu tăng trưởng hàng năm trên 50%.

Liên hệ mua Microsoft license chính hãng

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Microsoft

Để nhận báo giá hoặc mua License Microsoft bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm Microsoft tại Store Microsoft  trong danh mục Hệ thống - Hệ điều hành, Văn phòng - Tiện ích, Ứng dụng trực tuyến, Bảo mật, Công cụ phát triển.

Khám phá sản phẩm tiêu biểu trên Store