Phần mềm Microsoft 365 | Tính năng đa dạng - tối ưu công việc

Phần mềm Microsoft 365 | Tính năng đa dạng -  tối ưu công việc

Với một loạt các ứng dụng và dịch vụ, phần mềm Microsoft 365 không chỉ đơn thuần là một bộ công cụ văn phòng mà còn mang đến cho người dùng một nền tảng toàn diện để quản lý thông tin, giao tiếp và hợp tác hiệu quả.

Bài viết sau sẽ khám phá sâu hơn về tính năng đa dạng của Microsoft 365 và cách phần mềm này giúp người dùng nâng cao hiệu suất làm việc và quản lý thời gian hiệu quả.

Tổng quan Microsoft 365?

Microsoft 365 là nền tảng năng suất hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft. Với đăng ký nhận Microsoft 365, bạn có thể nhận được:

  • Các ứng dụng năng suất mới nhất, chẳng hạn như Microsoft Teams, Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneDrive, v.v.
  • Khả năng cài đặt trên PC, máy Mac, máy tính bảng và điện thoại.
  • 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive.
  • Các bản cập nhật tính năng và nâng cấp không khả dụng ở bất cứ nơi nào khác.

phan-mem-Microsoft-365_1 

Tính năng nổi bật từ phần mềm Microsoft 365

Chỉ đồng bộ các tệp và thư mục nhất định – SharePoint 

Đồng bộ hóa các tệp SharePoint và Teams (ví dụ: thư viện tài liệu từ một kênh) với máy tính của bạn. Điều này cho phép bạn làm việc trực tiếp trong File Explorer và truy cập tệp ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Cài đặt đồng bộ hóa cũng có thể giúp giảm các tệp không cần thiết trên ổ cứng của bạn. 

Pop-out apps – Teams

Mở ra các ứng dụng và tab trong nhiều cửa sổ để tập trung, dễ dàng điều hướng và giảm số lần nhấp chuột! Thường xuyên, việc mở cửa sổ trò chuyện cho các liên hệ thường xuyên hoặc OneNote hoặc Tasks bằng Planner và To Do và di chuyển chúng lên màn hình khác có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Ghi âm tài liệu của bạn – Microsoft Apps 

Sử dụng tính năng chuyển giọng nói thành văn bản để soạn thảo nội dung trong phần mềm Microsoft 365 bằng micrô và kết nối internet đáng tin cậy. Đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng để trình bày suy nghĩ của bạn, tạo bản nháp hoặc dàn ý và ghi lại các ghi chú.  

Tính năng này hoạt động trong Word, PowerPoint và khi viết email trong Outlook.

Công cụ thiết kế cho hình dạng và đồ họa – PowerPoint

phan-mem-Microsoft-365_2 

Những cải tiến gần đây về khả năng thiết kế và định dạng trong PowerPoint cho phép chúng ta tạo và chỉnh sửa hình dạng vector và biểu tượng, lưu trữ các tệp SVG. Và chỉnh sửa chúng để tạo ra gần như bất kỳ thứ gì bạn có thể nghĩ đến. Chuyển đổi một biểu tượng thành hình dạng bằng cách Ungrouping cho phép chúng ta tùy chỉnh thêm với màu sắc, kết cấu và tính trong suốt. Các tính năng này giúp bạn ít phải sử dụng Adobe Illustrator và Photoshop hơn.

Thảo luận khi làm việc với đồng nghiệp trên tài liệu.

Sử dụng các tính năng này giúp đồng nghiệp chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng dễ dàng trong tài liệu hoặc trang tính của họ.

 Trong Excel, bạn có thể chọn một ô, sau đó chọn nút New Comments mới trong nhóm Comments. Tên của người bình luận ở trong bình luận để mọi người có thể biết tác giả là ai. Sau đó, tác giả có thể sử dụng tính năng @mentions để đề cập đến người dùng mà họ đang muốn đưa ra nhận xét. Người được đề cập sẽ nhận được một email trong Outlook cho họ biết rằng họ đã được đề cập trong một nhận xét. 

Ngoài ra, từ nút Ghi chú, bạn có thể để lại ghi chú để người dùng khác thực hiện.

» Liên hệ tư vấn, báo giá Microsoft 365

Các gói phần mềm Microsoft 365:

Một số gói phần mềm Microsoft 365 bản quyền dành cho doanh nghiệp:

Microsoft 365 Business:

Thiết kế để phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs). Phần mềm Microsoft 365 Business cung cấp các ứng dụng văn phòng, dịch vụ email, lưu trữ và hợp tác trực tuyến, giúp SMBs tăng cường năng suất và quản lý công việc hiệu quả.

» So sánh các gói Microsoft 365 Business bản quyền dành cho doanh nghiệp

Microsoft 365 Enterprise:

Được thiết kế để phục vụ các tổ chức lớn và doanh nghiệp. Microsoft 365 Enterprise cung cấp một bộ công cụ và dịch vụ đám mây toàn diện bao gồm các ứng dụng văn phòng, dịch vụ email, hợp tác và quản lý thiết bị di động.

» Microsoft 365 Enterprise bản quyền | Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp lớn 

Microsoft 365 for frontline workers

Phần mềm Microsoft 365 for Frontline Workers cung cấp các ứng dụng và dịch vụ để hỗ trợ công việc hàng ngày của các nhân viên văn phòng. Tập trung vào tính đơn giản, khả năng sử dụng dễ dàng và tính khả thi tài chính cho các doanh nghiệp với nhân viên không phải làm việc trong môi trường văn phòng.

Kết luận

phan-mem-Microsoft-365_3 

Phần mềm Microsoft 365 là một giải pháp đa dạng với nhiều tính năng hữu ích, giúp tối ưu công việc của người dùng. Bằng cách kết hợp các công cụ này trong một gói duy nhất, Microsoft 365 mang đến một nền tảng toàn diện để tăng cường hiệu suất làm việc và đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Nếu bạn cần tư vấn, nhận báo giá phần mềm Microsoft 365 bản quyền vui lòng liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ tốt nhất.

Đại lý ủy quyền chính hãng

micosoft-solutions-partner 

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Với hơn 12 năm dẫn đầu ngành cung cấp bản quyền cho hàng ngàn doanh nghiệp chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ với Microsoft ở cấp độ cao, một trong những đối tác chiến lược và có doanh thu tăng trưởng hàng năm trên 50%.

Liên hệ mua Microsoft license chính hãng

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Microsoft

Để nhận báo giá hoặc mua License Microsoft bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm Microsoft tại Store Microsoft  trong danh mục Hệ thống - Hệ điều hành, Văn phòng - Tiện ích, Ứng dụng trực tuyến, Bảo mật, Công cụ phát triển.

Khám phá sản phẩm tiêu biểu trên Store