Tư vấn mua hàng

Ra mắt công cụ Adobe Express. Hướng dẫn mua Adobe Express bản quyền

Dù đã đi đầu trong giới thiết kế với một loạt các phần mềm huyền thoại như Photoshop, Illustrator, Premiere,… Adobe dường như vẫn luôn muốn chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu trong mọi khía cạnh. Bằng chứng là Adobe đã cho ra mắt công cụ Adobe Express, với điểm khác biệt lớn nhất là công cụ này hoàn toàn có thể được sử dụng trực tuyến trên nhiều loại thiết bị. Cộng thêm được tích hợp AI, Adobe Express được cộng đồng đam mê thiết kế vô cùng săn đón.   Tìm hiểu cách mua Adobe Express bản quyền giá tốt nhất và bắt đầu thỏa sức sáng tạo cho nhiều dự án của bạn ngay hôm nay. 

So sánh chi tiết, cách chọn mua ZW3D bản quyền cho từng doanh nghiệp

Hàng ngàn công ty hàng đầu từ các ngành công nghiệp AEC và MFG chọn mua và sử dụng các giải pháp của ZWSOFT. Đặc biệt, phần mềm ZW3D bản quyền rất được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn vì đây là giải pháp phần mềm CAD/CAE/CAM rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí.  Nhưng với rất nhiều phiên bản ZW3D được đưa ra, liệu bạn đã hiểu và biết cách chọn lựa một phiên bản phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình? Xem ngay bài viết dưới đây.

Tìm hiểu ZW3D. Hướng dẫn mua các giải pháp ZWSOFT bản quyền giá tốt

ZW3D - giải pháp phần mềm tích hợp CAD/CAE/CAM hiệu quả, tiết kiệm chi phí. ZW3D bản quyền hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực gia công CNC, thiết kế sản phẩm, thiết kế cơ khí, khuôn mẫu, sản xuất,…  Vậy doanh nghiệp của bạn có cần đến phần mềm ZW3D không? Phiên bản nào sẽ phù hợp với bạn? Mua quyền sử dụng ZW3D bằng cách nào và mua ở đâu uy tín nhất? Tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây. 

Nên mua CorelDRAW Graphics Suite phiên bản Subscription hay Perpetual?

Bắt đầu hành trình thiết kế ngay hôm nay với phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite – một bộ ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hoàn chỉnh để minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh, v.v. Hãy tham khảo bộ CorelDRAW mới nhất bao gồm những công cụ gì? Nên chọn mua phiên bản Graphics Suite bản quyền nào để tối ưu chi phí và phù hợp với nhu cầu? Tất cả có trong bài chia sẻ dưới đây. 

Mua tài khoản Canva Pro và Canva for Teams uy tín Full chức năng

Canva - công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến siêu hot với hơn 100 triệu người dùng mỗi tháng, với nguồn tài nguyên phong phú dành cho cả dân designer chuyên nghiệp lẫn những người mới bắt đầu. Vì được đông đảo người dùng chú ý đến, tài khoản Canva hiện nay đang được bán tràn lan từ rất nhiều nguồn, khiến người mua khá khó khăn trong việc tìm được bản quyền uy tín. Đừng lo, bài viết này sẽ bật mí nơi bán giấy phép Canva bản quyền chính hãng uy tín nhất, cũng như hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn giữa 2 phiên bản tốt nhất là Canva Pro và Canva For Teams.

Tư vấn mua Safetica - Giải pháp chống thất thoát dữ liệu hàng đầu

Ngày nay, vấn đề bảo mật trở thành thách thức của mọi tổ chức, doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số. Chính vì vậy, các tổ chức, doanh nghiệp cần sở hữu những giải pháp bảo mật toàn diện được thiết kế để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, phát hiện các mối đe dọa nội bộ, đảm bảo tuân thủ quy định và ngăn chặn rò rỉ dữ liệu. Safetica chính là giải pháp hữu hiệu lúc này cho bạn và tổ chức, doanh nghiệp. Tìm hiểu về sản phẩm và cách sở hữu bản quyền nhanh chóng cùng Pacisoft qua bài viết dưới đây.

Tư vấn mua Adobe Sign bản quyền từ Đối tác Vàng uy tín - Pacisoft

Adobe Sign là một phần mềm mang tính hiệu quả, dễ truy cập và là giải pháp chữ ký điện tử được ưa thích bởi hầu hết các Doanh nghiệp trên toàn thế giới. Phần mềm bản quyền này của Adobe được phát triển để hiện đại hóa hoàn toàn quy trình ký kết văn bản, thay thế cho mọi tác vụ chữ ký trên giấy mực truyền thống mà vẫn đảm bảo tính hợp pháp. Vậy Doanh nghiệp nên mua Adobe Sign ở đâu? Ai là Đối tác chính thức của Adobe? Mua gói bản quyền nào để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng? Tất cả các câu hỏi này sẽ được Paciosft giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

[UY TÍN] Tư vấn mua bản quyền Adobe Acrobat dành cho Doanh nghiệp

Với hơn 100 triệu người sử dụng mỗi ngày, phần mềm Adobe Acrobat bản quyền là một ứng dụng PDF phổ biến hàng đầu thế giới. Hàng năm trong Adobe Document Cloud, hơn 300 tỷ tệp PDF được truy cập và hơn 8 tỷ chữ ký số được xử lý. Đây là một công cụ xử lý tài liệu PDF không thể thiếu trong quy trình làm việc của mọi Doanh nghiệp hiện nay. Vậy với rất nhiều phiên bản Acrobat, phiên bản nào là phù hợp nhất với nhu cầu Doanh nghiệp của bạn? Nên mua bản quyền Adobe Acrobat ở đâu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Làm thế nào để doanh nghiệp mua bản quyền Bitdefender giá tốt?

Bitdefender cung cấp nhiều gói chống virus tùy thuộc vào các tính năng bạn cần và số lượng thiết bị bạn cần bảo vệ. Ngoài khả năng bảo vệ cho một người dùng, Bitdefender còn cung cấp các gói bảo mật hàng đầu dành cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang muốn mua Bitdefender thì đừng bỏ qua bài viết này, PACISOFT sẽ giúp bạn biết thêm thông tin chi tiết về tính năng, lợi ích và chương trình cấp phép của sản phẩm dành cho doanh nghiệp.

Hướng dẫn mua ESET bản quyền giá tốt dành cho doanh nghiệp từ đối tác chính thức tại Việt Nam

ESET đã được công nhận về tỷ lệ phát hiện virus mạnh mẽ và công nghệ tiên tiến. Nó đã nhận được những đánh giá tích cực về khả năng quét phần mềm độc hại, bao gồm cả việc phát hiện phần mềm độc hại ẩn mà các trình quét chống virus khác thường bỏ sót. Vậy làm thế nào để biết về giấy phép và cách mua bản quyền ESET? Hãy tìm hiểu cùng PACISOFT qua bài viết dưới đây.

Adobe After Effects - Hướng dẫn mua bản quyền Adobe cho Doanh nghiệp

Adobe After Effects - một trong những phần mềm thiết kế đồ họa chuyển động mạnh mẽ, chiếm ưu thế trong lòng người dùng thiết kế và Doanh nghiệp. Với nhiều khả năng mạnh mẽ, Adobe AE bản quyền có thể hoàn thành xuất sắc mọi quy trình phức tạp để cho ra các sản phẩm vô cùng bắt mắt. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về vấn đề bản quyền của Adobe khi mua phần mềm After Effects cho Doanh nghiệp và người dùng. Xem và chọn cho mình phiên bản Adobe AE phù hợp nhất.